Anh chồng cầu cứu với nỗi oan “bị gay”

Vợ nhỏ hơn anh 10 tuổi. Anh cưới cô khi cô còn chưa tốt nghiệp đại học. Vợ trẻ nên anh cảm thấy có nhiều thứ khoảng cách thế hệ ghê gớm lắm. Và chuyện gần đây nhất anh gặp phải là chuyện cô ấy dỗi anh vì nghĩ anh gay…..
Anh với vợ đến với nhau cũng vì bắt nguồn từ lí do ấy. Cô nói anh gay, nên anh giận, máu nam nhi nổi lên. Hôm đó mới thừa nhận tình cảm.
Đến lúc yêu nhau, vợ phát hiện
 anh biết nấu ăn, cũng biết may vá. Anh cảm thấy cũng bình thường thôi. Đàn ông con trai làm những việc đó để luyện tập kiên nhẫn, cũng tốt cho việc cảm thông cho mẹ, vợ, chị em gái…Nhưng vợ thì khác, vợ anh thì rất ngạc nhiên, thỉnh thoảng ôm anh xong mặt nghi ngờ : “Em là bình phong cho anh phải không”????!!!!
Đêm tân hôn, anh bạn cùng làm kinh doanh với anh rủ anh đi uống rượu, nói là chia tay đời độc thân. Anh nghĩ đơn giản, thời gian ở với vợ còn nhiều, sau đêm tân hôn còn tuần trăng mật rồi cả đời ở với nhau, nên anh đi. Vậy là đêm đó, phòng khách sạn trang trí lung linh có mình vợ. Và thế coi như là một sự kiện trong đời anh trải qua đêm tân hôn với trai, bỏ rơi vợ.

Khoảng thời gian sau tốt nghiệp, vợ anh
nghỉ sinh, nói chung là 1 năm đó không có vấn đề gì vì vợ toàn ở nhà. Sau đó thì bất ngờ vợ lại thành đồng nghiệp của anh, nên độ giám sát tăng đột biến. Anh ga lăng với các cô giáo trong trường thì vợ ghen. Anh chuyển sang thân thiết với giáo viên nam, chơi thể thao các thứ vợ cũng ghen?! Thiết nghĩ không chơi với ai thì sao mà được?
Đỉnh điểm là vừa rồi, anh và anh bạn cùng làm kinh doanh rủ nhau đi uống rượu ăn mừng làm ăn thuận lợi. Cũng vì vui quá, bạn bè có chén rượu vào mà ông bạn kia của anh, 
khoác vai rồi hôn má….và anh cũng thế. Mà một nỗi nữa là trong lúc say, bạn của vợ anh tình cờ chụp được do ăn cùng quán cảnh đó và đưa cho vợ anh xem.Vợ nhìn thấy thực sự là mặt biến sắc luôn. Vợ bảo anh dẹp chuyện kinh doanh đi, không dính dáng gì đến anh kia nữa, hai là li hôn cho anh với anh kia đến với nhau?! Dù anh có giải thích như thế nào đi chăng nữa vợ cũng không nghe. Một bên là bạn vừa quan hệ hợp tác kinh doanh sống có tình có nghĩa, một bên là vợ mang bầu, sắp sinh cho anh hai công chúa. Chỉ vì rượu và hành động ngu ngốc của mình, giờ đây anh không biết phải làm như thế nào ?

<Theo Nguyễn Mai st – Tintuc4u.net>

Có thể bạn quan tâm

0 thoughts on “Anh chồng cầu cứu với nỗi oan “bị gay””

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *