Idol MOMS – Show thực tế mới của Hàn mới ra mắt

Có thể thấy, không chỉ nhờ sự phát triển như vũ bão trong mảng âm nhạc và phim ảnh, các chương trình thực tế độc đáo cũng đóng một phần quan trọng trong việc đưa nền làn sóng Hallyu phổ biến khắp thế giới. Mới đây, đài Lifetime tiếp tục ra mắt chương trình mới ‘Idol MOMS’, với sự góp mặt của Kangta, Jang Jin Young và Kim Tae Woo, hứa hẹn thu hút lượng lớn người xem.

Lấy cảm hứng từ chương trình “Dance Moms” của Mỹ, “Idol Moms” sẽ theo chân cuộc sống khắt khe của năm bà mẹ với những đứa trẻ muốn trở thành thần tượng.

Kết quả hình ảnh cho idol moms

Đài Lifetime ra mắt show mới Idol Moms

   Năm đứa trẻ được tham gia vào chương trình là Yeom Da Hyun, Kim Nae Oh, Jung Jae Woong, Lee Hyun Jin, và Yoo Chae Young. Yeom Da Hyun trước đây đã từng xuất hiện trong chương trình “Finding Genius” và được giới thiệu như một thần đồng nhảy múa và toán học của Hàn Quốc. Trong khi đó, Kim Nae Oh là thành viên của “Little Wanna One” cho MV “Beautiful” của nhóm nam tân binh này. Để được tham gia vào cuộc thi này, năm đứa trẻ đã phải trải qua những cuộc cạnh tranh hết sức khốc liệt và gay gắt.

Những người mẹ trong chương trình cũng có cuộc sống và tính cách rất khác nhau. Trong số 5 bà mẹ này có một cựu siêu mẫu, một người mẹ đang làm việc, và một “dance mom” – người mẹ yêu thích nhảy múa thậm chí còn nhiều hơn con mình. Trong suốt chương trình, 5 đứa trẻ này sẽ tham gia vào nhiều nhiệm vụ và chương trình huấn luyện khác nhau để đạt được mục đích của mình là được nhận vào các công ty giải trí tốt nhất Hàn Quốc.

Với một format hấp dẫn như vậy, “Idol Moms” thậm chí còn được quan tâm hơn khi dàn cast của chương trình đều là những trainer xuất sắc nhất của SM Entertainment – công ty giải trí hàng đầu xứ kim chi. Kangta – thành viên nhóm nhạc huyền thoại H.O.T. và hiện đang là giám đốc sáng tạo của SM, sẽ giữ vai trò MC và cố vấn. Jang Jin Young – giảng viên thanh nhạc cho những nhóm nhạc nổi tiếng nhất của SM như SNSD, Super Junior hay SHINee, sẽ đảm nhận vị trí vocal trainer cho các thí sinh. Kim Tae Woo – thầy dạy nhảy của EXO đồng thời cũng nổi tiếng vì kỹ năng xuất sắc lẫn ngoại hình tuyệt vời của mình, sẽ trở thành huấn luyện viên dance trong chương trình.

Được biết, thành viên của các nhóm nhạc thần tượng trực thuộc SM Entertainment cũng sẽ lần lượt xuất hiện trong “Idol Moms”. Đặc biệt hơn cả, hệ thống đào tạo thực tập sinh của SM – vốn nổi tiếng là căng thẳng và khốc liệt hơn bất kỳ show sống còn nào, cũng sẽ được tiết lộ trong chương trình.

“Idol Moms” sẽ phát sóng tập đầu tiên thông qua Lifetime Korea vào lúc 20 giờ ngày 1 tháng 2 (theo giờ Hàn Quốc). Chương trình cũng sẽ được phát sóng ở khoảng 30 quốc gia khác thông qua Lifetime Asia, và chắc chắn sẽ nhận được sự quan tâm của khán giả trên toàn thế giới.

<Theo Nguyễn Mai – Tintuc4u.net>

 

Có thể bạn quan tâm

0 thoughts on “Idol MOMS – Show thực tế mới của Hàn mới ra mắt”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *