Người Khổng lồ Xanh khó lòng có phim riêng

hoanlt Phim 1.294 views 0 0

Ngôi sao Mark Ruffalo cho rằng nhân vật Hulk hiện tại của Vũ trụ điện ảnh Marvel sẽ ‘không bao giờ có phim riêng’ bởi những rắc rối liên quan tới bản quyền.

Cuối tuần qua, hãng Disney tổ chức sự kiện D23 Expo 2017 nhằm giới thiệu các dự án điện ảnh mà họ chuẩn bị trình làng trong vài năm tới đây. Tại đó, trailer đầu tiên của Avengers: Infinity War (2018) đã được trình chiếu, và dàn sao của bộ phim cũng xuất hiện để ăn mừng giây phút quan trọng.

Mark Ruffalo sắm vai Người Khổng lồ Xanh kể từ bom tấn The Avengers (2012) tới nay

Mark Ruffalo sắm vai Người Khổng lồ Xanh kể từ bom tấn The Avengers (2012) tới nay

Ngay sau khi đoạn phim quảng cáo được chia sẻ, báo chí đã có dịp giao lưu với Dave Bautista, Paul Bettany, Chadwick Boseman, Josh Brolin, Don Cheadle, Benedict Cumberbatch, Mark Ruffalo, Chris Hemsworth…, cũng như đồng đạo diễn Joe Russo của bom tấn.

Trả lời thắc mắc từ tờ Variety tại sao Marvel Studios đến giờ vẫn chưa dành cho mình một phim riêng về Người Khổng lồ Xanh, Mark Ruffalo khẳng định: ‘Hôm nay tôi muốn nói cho rõ một chuyện. Một bộ phim riêng về Hulk là điều không thể xảy ra’.

‘Universal đang nắm giữ bản quyền, và vì lý do nào đó, họ cảm thấy không hòa thuận với Marvel. Có lẽ họ không muốn kiếm tiền’, tài tử hài hước nói thêm.

Người khổng lồ Xanh được yêu thích suốt 5 năm qua

Người khổng lồ Xanh được yêu thích suốt 5 năm qua

Trước khi Disney mua lại Marvel Studios, Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU) đã khởi động từ năm 2008 với Iron Man. Tác phẩm tiếp theo là The Incredible Hulk, trình làng nhân vật Người Khổng lồ Xanh, nhưng là do Edward Norton thể hiện.

Do giữa Norton và các nhà sản xuất tại Marvel Studios nảy sinh tranh cãi, tài tử không trở lại ở The Avengers (2012). Đây là lúc Mark Ruffalo xuất hiện, và sắm vai Người Khổng lồ Xanh trong suốt 5 năm qua.

Hiện Universal nắm bản quyền Hulk (2003) của đạo diễn Lý An và ngôi sao Eric Bana, cũng như The Incredible Hulk (2007). Để Mark Ruffalo có thể sắm vai Người Khổng lồ Xanh trong một tác phẩm riêng, Marvel Studios phải đạt được thỏa thuận khai thác với Universal, tức giống như điều họ đã làm với Sony và dự án Spider-Man: Homecoming (2017).

Còn khán giả hâm mộ Hulk của Mark Ruffalo có thể gặp lại anh trong bom tấn Thor: Ragnarok vào tháng 11 tới.

Có thể bạn quan tâm

0 thoughts on “Người Khổng lồ Xanh khó lòng có phim riêng”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *