Người yêu tôi bảo:” Nếu không trang điểm, nhìn không quen”

…Thanh niên nào bảo con trai khi yêu thích nhìn con gái mặt mộc bước ra đây, bước ra đây ngay tôi tát cho một cái cho tỉnh. Yêu nhau 6 tháng rồi, giờ tôi nhận ra là lần nào gặp nhau tôi cũng một chút phấn son, một chút thôi đủ để giúp tôi xinh đẹp lên phần nào…đến cái hôm anh ấy qua đưa đồ, tôi vừa tắm xong, mà tắm xong thì trang điểm làm cái quái gì? Xuống lấy đồ, anh ấy lúc đấy đang cúi xuống bấm điện thoại, đến lúc ngẩng mặt lên anh ấy giật mình tí đổ xe…
– Sao trông em nhợt nhạt thế.
– Thì em không trang điểm mà ạ.
– Ừm…thôi em cầm đồ đi xong anh về luôn đây, trời lạnh quá.
– Dạ anh về cẩn thận, về nhớ nhắn tin em…
Hôm sau đi chơi cứ thấy n.y buồn buồn hỏi
– Sao hôm nay anh buồn thế.
– À anh có chuyện này muốn nói với em.
– Anh nói đi.
– Kiểu là lần sau đi chơi với anh thì nhớ trang điểm nhé, anh nhìn mặt mộc em không quen.
– Sao không quen, như nào là không quen.
-….
– Anh nói đi.
– Thì nhìn xấu bỏ mẹ ra còn hỏi à, đã nói giảm nói tránh rồi còn ko hiểu. Anh hôm trước còn nghĩ kiểu sau này có lấy nhau về, đang đêm ngủ anh quay sang nhìn mặt em có đá* ra máu không nữa…hay là đi ngủ em cũng nên trang điểm chút đỉnh…hoặc đánh son đi ngủ ấy.
– À anh chê em xấu đúng không?
– Đúng mẹ rồi, xinh thì đã *éo đến lượt anh em à. Thôi anh nói thế em hiểu thế nào thì hiểu…Lần sau đi với anh thì nhớ trang điểm cho kĩ…nhìn mặt mộc không quen.
– OK….
Đấy, đứa nào bảo thích con gái mặt mộc bước ra đây, tát cái cho tỉnh. Với lại khuyên các chị em là trước khi yêu phải kiểu “Đây là mặt mộc của em, khi em để mặt này anh có yêu em không?” đó, mới biết thế nào là người đàn ông thật lòng…may mà anh người yêu gắt tí vẫn yêu thương mình như bình thường…chứ người khác chắc né lâu rồi.

=))))

<Theo Nguyễn Mai  st- Tintuc4u.net>

Có thể bạn quan tâm

0 thoughts on “Người yêu tôi bảo:” Nếu không trang điểm, nhìn không quen””

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *