Nhân viên đâm chết quản lý trung tâm điện máy ở Sài Gòn

Khi quản lý trung tâm điện máy vừa đi tới cửa hàng thì bất ngờ bị nam nhân viên cầm dao đâm vào người khiến nạn nhân gục xuống và tử vong sau đó

Ngày 25/7, Công an quận 12 phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM cho biết, đang tiến hành điều tra làm rõ một vụ án mạng xảy ra tại trung tâm điện máy Q.A trên đường Trường Chinh, phường Tân Hưng Thuận.

Nạn nhân là anh Thái Văn Nh. (34 tuổi, là quản lý trung tâm điện máy Q.A). Hiện công an đang tạm giữ nghi can tên là Huy (khoảng 30 tuổi, ngụ tỉnh Trà Vinh, là nhân viên của trung tâm điện máy) để tiến hành lấy lời khai làm rõ vụ việc.

Thông tin ban đầu, sáng cùng ngày, anh Nh. điều khiển xe máy đi tới trung tâm điện máy để làm việc như mọi ngày.

Trung tâm điện máy nơi xảy ra vụ việc

Khi vừa tới nơi thì Huy từ trạm xe buýt cầm theo dao chạy tới chỗ anh Nh. và đâm nhiều nhát vào người khiến nạn nhân gục tại chỗ. Người dân phát hiện vụ việc đã khống chế Huy cùng tang vật giao cho công an địa phương. Riêng anh Nh. được đưa đi cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng đã tử vong.

Nhận được tin báo, Công an quận 12 phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM có mặt phong tỏa hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng, điều tra nguyên nhân vụ việc.

Một số nhân viên ở trung tâm điện máy cho biết, Huy vừa mới xin vào trung tâm điện máy làm việc cách đây vào ngày.

Theo Thời đại

Tags

Có thể bạn quan tâm

0 thoughts on “Nhân viên đâm chết quản lý trung tâm điện máy ở Sài Gòn”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *