Tâm sự của nàng lùn yêu phải chàng cao bị gia đình phản đối

“TAO CẤM MÀY YÊU NÓ

Đây là câu nói của mẹ anh ấy khi mình vừa ở nhà anh ấy về! Mẹ anh ấy còn bảo mình “trông như quái vật dị dạng” Vì sao ư? Vì mình lùn quá, gia đình mình cũng nghèo khó, cũng lùn như mình nên bố mẹ anh ấy cấm cản. 
Anh ấy cao m70 còn mình chỉ cao có m40  thật sự anh ấy rất khó xử với gia đình, luôn bị bố mẹ chửi mắng vì cố chấp yêu mình. Anh ấy nói hết lời, thuyết phục hết cách, còn bỏ cơm ở nhà không ăn cả tháng trời, vậy mà vẫn không thể lay chuyển được bố mẹ.

Hôm giỗ bà anh ấy có dắt mình về nhà. Mẹ a ấy nhìn thấy mình, mình chưa kịp chào đã quay phắt đi vào trong nhà. Mình chào bố anh ấy thì bố anh ấy bảo luôn câu: “không dám, quen biết gì đâu”  Lúc đó anh ấy đã nắm tay mình dắt đi luôn. Vừa đi mình vừa khóc, vừa nghĩ sẽ bỏ luôn tình yêu này… 
Nhưng anh ấy luôn an ủi, khuyên mình hãy cố gắng, anh ấy yêu mình và muốn lấy mình. Thật sự anh rất tốt với mình và mình cũng không nỡ đánh mất một người như anh ấy! Khi 2 đứa đi cùng nhau người ta cười nói chỉ chỏ, nhưng anh vẫn không ngại nắm tay mình.
Nhưng trước sức ép của gia đình, mình rất thương anh và không muốn anh phải khổ như vậy khi yêu mình :((

Bố mẹ mình cũng biết chuyện, cũng khuyên ngăn mình nên dừng lại. Bố mẹ cũng yếu hay bệnh tật mà vẫn phải lo lắng cho mình ! Nhiều đêm mẹ bảo bố không ngủ được, bật dậy ôm đầu vì suy nghĩ nhiều quá! Mình rất thương bố mẹ.

Mình phải làm sao đây ? Cố theo đuổi hạnh phúc của mình hay dừng lại để tốt cho anh ấy, và để bố mẹ đỡ lo lắng !

LÙN LÀ CÁI TỘI MÀ PHẢI KHÔNG? “

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, giày, cây và ngoài trờiHình ảnh nhân vật  trên trang cá nhân

Toàn bộ là lời tâm sự của cô nàng có nick name Triệu An Lý. Trước những tâm sự của cô nàng, cộng đồng mạng đã có phản ứng nhiệt tình, đa phần mọi người đều ủng hộ và mong cô cố gắng.

Dưới đây là những ý kiến bình luận của cộng đồng mạng:

Ck mình 1m73 còn mình 1m4 đây. Cố lên bạn nhé”

Yêu đi đừng bỏ cuộc bạn ơi, người như thế không dễ tìm đâu”

Lùn thì đã sao… Còn hơn mấy con chân dài mà não ngắn”

Mạnh mẽ can đảm lên chị gái….”

Chia sẻ trực tiếp câu chuyện cá nhân của mình 🙂

Có thể thấy tình yêu thật muôn màu muôn mẻ, hi vọng trong câu chuyện của cô gái sẽ tìm ra được cho mình hướng đi thực sự để không lỡ đi hạnh phúc. Không chỉ là tình yêu mà còn là sự cố gắng nỗ lực thực sự để không hối tiếc với điều đó.

Theo Nguyễn Mai – Tintuc4u.net

Có thể bạn quan tâm

0 thoughts on “Tâm sự của nàng lùn yêu phải chàng cao bị gia đình phản đối”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *