Tiến Luật: ‘Thu Trang ngày càng đẹp hơn nên tôi phải theo sát’

Tiến Luật tâm sự, gần đây anh phát hiện Thu Trang bí mật đi làm đẹp và thấy vợ ngày càng trẻ trung. Vì thế, nam diễn viên hài không khỏi thấp thỏm, lo âu. Đó là lý do anh xuất hiện “như hình với bóng” bên vợ trong tất cả sự kiện. “Vì vợ ngày càng đẹp hơn nên phải theo sát”, anh nói.

TIẾN LUẬT GIỮ CHẶT VỢ KHI THU TRANG NGÀY CÀNG TRẺ ĐẸP (xin edit) - 1

Vợ chồng Tiến Luật – Thu Trang là cặp diễn viên hài quen thuộc được nhiều khán giả yêu thích qua những tiểu phẩm gây cười, phim điện ảnh như NắngBệnh viện ma hay phim sitcom Gia đình là số một (phiên bản Việt)…

Kể về chặng đường hai người đến với nhau, Thu Trang đã từng chia sẻ rất thẳng thắn:”Anh Luật theo đuổi tôi 5 năm. Lúc đầu, tôi không có tình cảm với anh ấy vì anh không phải mẫu người của tôi. Kiểu đàn ông tôi thích là thành đạt, đẹp trai. Còn anh Luật thì nghèo, xấu, nhìn như bụi đời. Nhưng, người ta nói “mưa dầm thấm đất”. Lúc anh theo đuổi, gia đình tôi gặp nhiều khó khăn về kinh tế, anh vẫn luôn ở bên cạnh, ngày ngày chở tôi đi diễn. Tôi cảm động bởi điều đó”

Bên nhau 6 năm, họ chưa từng thấy chán nhau dù thường bất đồng trong công việc. Mỗi lần giận nhau, Tiến Luật luôn là người làm lành trước vì “hầu như lúc nào cũng do mình là người sai”. Anh nói, khi Thu Trang nóng tính, anh sẽ tìm cách vuốt giận. Còn khi biết mình nóng giận, anh sẽ đi ra chỗ khác để “lửa trong máu” hạ xuống.

Image result for thu trang và tiến luật

Trên trang cá nhân, Thu Trang – Tiến Luật thường chia sẻ những hình ảnh hài hước, giúp đỡ nhau trong việc chăm sóc con cái, bếp núc. Những hình ảnh cuộc sống gia đình thật hạnh phúc. Cuộc sống vợ chồng không phải lúc nào cũng cơm lành canh ngọt, nhưng để ta thấy được một điều đó là sự quan tâm chia sẻ cho nhau. Và hơn thế là vai trò của người chồng “Chồng đẹp và giỏi không cứ phải đầu đội trời, chân đạp đất, kiếm được nhiều tiền hay mặc comple, caravat, giày tây bóng lộn… Các anh chỉ đẹp khi chịu bước vào bếp, đeo lên chiếc tạp dề, cùng vợ nhặt rau, nấu canh, rửa bát hay khi vợ lo giặt giũ thì chồng là ủi quần áo…” – Đúng như lời Thu Trang tâm sự.

Theo Nguyễn Mai – Tintuc4u.net

Có thể bạn quan tâm

0 thoughts on “Tiến Luật: ‘Thu Trang ngày càng đẹp hơn nên tôi phải theo sát’”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *