Từ mỹ phẩm đến thức ăn nhanh, đâu đâu Wanna One

Mới đây, WANNA ONE trở thành người mẫu đại diện cho Lotteria tại Hàn Quốc, chính thức lấn sân thêm một quảng cáo cho sản phẩm thức ăn nhanh của Lotteria. Có thể thấy, dù mới thành lập nhưng Wanna One đã nhanh chóng nổi tiếng và ủng hộ của đông đảo fan hâm mộ.

Kết quả hình ảnh cho wanna one

Nhóm Wanna One với 11 thành viên

   Wanna One  được thành lập vào tháng 6 năm 2017 bởi công ty CJ E&M thông qua chương trình thực tế sống còn PRODUCE 101 mùa 2. Nhóm gồm 11 thành viên được khán giả Hàn Quốc bình chọn từ 101 thực tập sinh đến từ nhiều công ty giải trí khác nhau, trải qua quá trình cạnh tranh khắc nghiệt kéo dài 3 tháng. Đội hình cuối cùng của Wanna One bao gồm: Yoon Ji-sung, Ha Sung-woon, Hwang Min-hyun, Ong Seong-wu, Kim Jae-hwan, Kang Daniel, Park Ji-hoon, Park Woo-jin, Bae Jin-young, Lee Dae-hwi và Lai Kuan-lin. Wanna One chính thức ra mắt vào ngày 7 tháng 8 năm 2017 với mini-album đầu tay 1X1=1 (To Be One) và sự kiện Wanna One Premier Show-Con.

   Nhờ danh tiếng bùng nổ, các thành viên liên tục nhận được những hợp đồng quảng cáo. Số lượng CF mà nhóm nhận được ấn tượng đến nỗi những ngày này thật khó để có thể không nhìn trúng khuôn mặt của 11 thành viên trong vòng 24 giờ.

   Cùng xem lại các quảng cáo mà Wanna One đã tham gia kể từ khi debut đến nay (thật ra thì nhóm mới chỉ ra mắt trên dưới 1 tháng)!

Mỹ phẩm chăm sóc da

Kết quả hình ảnh cho wanna one mỹ phẩm

   Wanna One ký hợp đồng 1 năm với thương hiệu mỹ phẩm Innisfree. Họ đã quảng cáo cho sản phẩm mặt nạ đất sét núi lửa mới nhất và nhờ vào mức độ nổi tiếng của mình, Wanna One đã giúp hãng mỹ phẩm tăng doanh thu đáng kể.

Ứng dụng chụp ảnh

Kết quả hình ảnh cho wanna one ứng dụng chụp ảnh

   Wanna One đã trở thành người mẫu đại diện cho ứng dụng chụp ảnh S. Clip quảng cáo đáng yêu của các chàng trai được chiếu liên tục trên rất nhiều đài truyền hình.

Bia

   Không có nhiều công ty có thể phớt lờ sức hút của Wanna One. Các thành viên đủ tuổi trưởng thành trong nhóm, gồm Kang Daniel, Ong Sung Woo, Yoon Ji Sung, Ha Sung Woon, Hwang Min Hyun và Kim Jae Hwan đã được lựa chọn để quảng cáo dòng bia mới của hãng H.

Hình ảnh có liên quan

Đồng phục học sinh

   Vì tất cả thành viên đều trông cực điển trai khi diện đồng phục học sinh trong cuộc thi “Produce 101 mùa 2” nên thương hiệu đồng phục học sinh IC đã nhanh tay kí hợp đồng với Wanna One. Công ty này đang lên kế hoạch để các chàng trai điều hành một tiệm café như một sự kiện đặt biệt vào ngày 26 tháng 9. Được biết, IC cũng hợp tác với NCT và VIXX trong năm nay.

Kết quả hình ảnh cho wanna đồng phục

Bánh quy

   Hãng thực phẩm L thậm chí đã lựa chọn Wanna One là gương mặt quảng bá dòng bánh quy sữa chua trước khi các thành viên được lựa chọn và debut. Nhờ những mẩu quảng cáo và hoạt động quảng bá của Wanna One, doanh số sản phẩm tăng đến 2,5 lần.

Hình ảnh có liên quan

Thức ăn nhanh

   Mới đây nhất, Wanna One trở thành nguời mẫu đại diện cho Lotteria. Kiểu này khối em gái vì đi ăn ủng hộ Idol mà lên cân đều đều mất, nhất là khi Lotteria còn đang có chương trình mua 2 tính tiền 1 cho tất cả các loại gà từ 2-31/1.

Kết quả hình ảnh cho wanna lotteria

   Ngoài những mặt hàng kể trên, Wanna One còn đang là gương mặt đại diện cho rất nhiều nhãn hãng như snack Y, đồ thể thao K, nước hoa C, trò chơi điện tử TM và ứng dụng thanh toán trực tuyến SP. Dự đoán, trong tương lai gần, nhóm nhạc “Energetic” sẽ tiếp tục bành trướng để trở thành một trong những nghệ sĩ sở hữu nhiều CF nhất lịch sử Hàn Quốc.

<Theo Nguyễn Mai – Tintuc4u.net>

Có thể bạn quan tâm

0 thoughts on “Từ mỹ phẩm đến thức ăn nhanh, đâu đâu Wanna One”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *