Vitubi.com – Chia sẻ video sáng tạo dành riêng cho người Việt

Chúng ta đang sống trong thời đại mà mạng xã hội chia sẻ hình ảnh và video phổ biến hơn bao giờ hết. Vậy hình ảnh nào, video là thực sự có giá trị giữa trăm ngàn hình ảnh video lặp đi lặp lại, lộn xộn đó? Làm thế nào để 1/12 quỹ thời gian tiếp xúc mạng xã hội của bạn không bị lãng phí? Vitubi giúp bạn trả lời những câu hỏi đó.

Vitubi chia sẻ video sáng tạo về kiến thức và giải trí


 Chuyên mục Công nghệ vitubi.com

Vitubi là mạng xã hội chuyên chia sẻ video với mục tiêu lớn nhất là đem đến kiến thức và giải trí cho con người. Các kiến thức đa dạng từ khoa học công nghệ cho đến sức khỏe – đời sống. Bạn muốn muốn biết xu hướng công nghệ nào đang dẫn đầu hay thế giới đang thay đổi như thế nào. Vitubi sẽ cung cấp cho bạn. Bạn muốn giải trí sau những giờ học tập làm việc căng thẳng, Vitubi cũng sẽ đáp ứng cho bạn.

Các video là sản phẩm sáng tạo muôn hình muôn vẻ để người dùng cảm thấy hấp dẫn thu hút.

Vitubi dành riêng cho người Việt

Trung bình một ngày, mỗi người Việt chúng ta dành ra khoảng 7h cho việc truy cập Internet và gần 3h cho mạng xã hội. Nguy cơ bị bội thực trong muôn vàn các thông tin và video rất lớn. Hiểu rõ điều đó, thiết kế vitubi dễ dàng cho người Việt sử dụng từ giao diện, ngôn ngữ hình ảnh cũng như cách tổ chức sắp xếp.

Kênh vitubi thiết lập chế độ tìm kiếm thông minh, chỉ cần 1 từ khóa, bạn nhận được các kết quả thể hiện nội dung cần lấy luôn, không tràn lan, sa đà.

Bên cạnh đó, vitubi chia nhỏ các đầu mục hấp dẫn theo đánh giá nhu cầu của người dùng.

Trước hết là mục Nổi bật: đó là những video thông tin, video giải trí theo Hot trend của xã hội. Chỉ cần xem qua bạn nắm bắt được tổng quan xã hội đang diễn ra như thế nào. SVIP là các video nổi bật, có giá trị

  1. Siêu hài: Cập nhất các video giải trí, cung cấp kiến thức dưới góc nhìn hài hước.
  2. Video mới: Ở đây, bạn tìm được những video mới nhất, cập nhật từng phút từng giờ các sự kiện của đời sống.

Hình ảnh chất lượng các video sắc nét nhất đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ của người Việt.

Kết luận

Có thể thấy rằng, ngày nay con người chúng ta ngày càng gắn kết chặt chẽ với nhau và Vitubi đem sứ mệnh kết nối con người qua những video. Hãy trở thành người sử dụng và tham gia mạng xã hội thông minh.

<Mai Ka – Tin tức 4u>

 

Có thể bạn quan tâm

0 thoughts on “Vitubi.com – Chia sẻ video sáng tạo dành riêng cho người Việt”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *